CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT
MY HOUSE STUDIO

1. Giới Thiệu Về My House Studio.

   My House Studio được thành lập năm 2020 là một công ty mới về ngành thiết kế & thi công nội thất. Nhưng đội ngũ công ty đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất và mong muốn mang đến một không gian sống hạnh phúc đến từng gia đình. My House Studio là một trong những công ty thiết kế & thi công nội thất đã và đang xây dựng uy tín của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh riêng và Cả Nước nói chung. Từ những người thợ làm mộc của xưởng gỗ đến các nhà kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên một sứ mệnh hoàn hảo và chất lượng cho một không gian nội thất tinh tế.

   Văn phòng chính thức của Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất My House Studio tọa lạc tại số 49 Bùi Đình Túy, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh tuyến đường thuận lợi, lưu thông dễ dàng. Anh Trịnh Thanh Phương, Anh Trần Đông Việt, Anh Nguyễn Hứa Thiệu Vỹ và Anh Lê Đức Hân là những người đồng sáng lập Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất My House Studio. Chúng tôi, đã và đang không ngừng phát triển cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để khởi nguồn và điều hành công ty mang lại phong cách thẩm mỹ tốt hơn đến Quý khách hàng với những ánh nhìn mới mẻ và lạ mắt, đặc biệt là hợp với phong thủy, tuổi tác và sở thích của gia chủ.

   My House Studio luôn hiểu và tin rằng, một dự án hoàn hảo là sự kết hợp giữa năng lực chuyên môn và sự tận tâm với khách hàng. Chúng Tôi luôn chú trọng áp dụng các công nghệ mới, cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng. Với triết lý thiết kế dựa trên "Sự Cân Bằng - Tính Toàn Vẹn -  Sự Đổi Mới", tất cả tạo nên không gian sống lịch lãm, sang trọng và tinh tế.  

SỰ CÂN BẰNG

Sự cân bằng của những giá trị quá khứ và đương đại.

Sự cân bằng của cuộc sống bên ngoài sôi động và ngôi nhà ấm cúng, bình yên.

Sự cân bằng giữa giá trị sử dụng và những nét tinh tế của một không gian đẹp.

TÍNH TOÀN VẸN

Quá trình thiết kế chỉ kết thúc khi nó hoàn thành. Việc đặt thái độ vào vị trí trọng tâm của quá trình thiết kế là rất quan trọng, quá trình không phải tĩnh mà là năng động, không những trí tuệ và trừu tượng mà còn có tổ chức và bền vững.

SỰ ĐỔI MỚI

Hãy quên đi mọi thứ kiến trúc trên trái đất này, nếu ta chưa hiểu được rằng nó chỉ tốt đẹp ở tại xứ sở của nó và ở vào đúng thời điểm của nó. Rèn luyện thói quen phân tích và không ngừng đổi mới tư duy, nó có thể lớn trong một cái nhỏ hoặc có thể nhỏ trong một cái rất lớn.

 

2. Cơ Cấu Hoạt Động Của My House Studio.

Quy trình làm việc

   Một công ty có được sự tin tưởng của khách hàng và các dự án thành công thì đã phải trải qua biết bao nhiêu là trắc trở để đứng vững trên thị trường ngành thiết kế & thi công nội thất hiện nay. Quy trình làm việc cũng phải được thực hiện đúng và chuẩn xác.

B1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, lên lịch hẹn gặp tại công ty hoặc công trình thực tế:

   - Khảo sát, tư vấn thiết kế.

   - Sau buổi làm việc này mình sẽ gửi lại khách hàng phương án thiết kế (concept) + báo giá sơ bộ thi công.

   - Nếu khách hàng chọn bên mình thì bắt đầu ký kết hợp đồng trọn gói thiết kế và thi công nội thất.

B2. Thiết kế phối cảnh căn hộ - nhà phố - biệt thự... (Lưu ý thời gian thiết kế nhà phố sẽ dài hơn nhé):

 Với các giai đoạn:

   - Lên bản vẽ 3D:

      + 3D lần 1: giao từ 8 -10 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật).

      + Tiến hành điều chỉnh 3D: từ 3 - 5 ngày/ lần điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa, cho đến khi hoàn thiện thiết kế 3D final.

   - Triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D: Sau 7 ngày làm việc kể từ ngày chốt 3D final và báo giá thi công.

B3. Báo giá thi công.

   - Sau khi hoàn thiện bản vẽ phối cảnh final, mình sẽ tiến hành lên báo giá dự toán thi công cho khách từ 4 - 6 ngày làm việc.

   - Khách hàng điều chỉnh hạng mục trong báo giá hoặc thay đổi vật liệu thi công trong báo giá đính kèm.

   - Khách hàng đồng ý với bảng báo giá, Accout sẽ mời lên văn phòng chọn vật liệu, duyệt bản vẽ kỹ thuật và ký hợp đồng thi công.

B4. Thi công nội thất.

   - Triển khai chỉnh sửa nội thất theo vật liệu đã chọn, điều chỉnh theo nhu cầu và chốt lần cuối bản vẽ thi công cùng anh chị gia chủ: 3 - 5 ngày làm việc.

   - Tiến hành thủ tục xin phép thi công với ban quản lý tòa nhà.

   - Sau khi nhận được lệnh cho phép thi công từ ban quản lý tòa nhà, My House Studio sẽ triển khai tiến độ và sắp xếp nhân sự trong 2 ngày, sau đó gửi thông báo cho chủ nhà về thời gian thi công cũng như thông tin giám sát công trình.

   - Thời gian thi công cho căn hộ tối đa là 25 ngày với căn hộ đã hoàn thiện cơ bản và 50 ngày làm việc với căn hộ bàn giao thô, theo quy định giờ giấc làm việc của quản lý tòa nhà kể từ ngày nhận được phép thi công và giao tiến độ.

   - Trong quá trình thi công, Quản lí giám sát và Giám sát thi công là người quản lý công tác thi công tại căn hộ, trực tiếp làm việc cùng khách hàng vì thế khi có thắc mắc gì thì gia chủ nên chủ động tham khảo trực tiếp Giám sát để vấn để được giải quyết nhanh chóng.

Đội ngũ trẻ, sáng tạo ý tưởng cho tương lai.

My House Studio đã nhận về cho mình những phản hồi tích cực và lấy đó làm động lực để phát triển hơn. Đội ngũ nhân viên của My House Studio có hơn 10 nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết vì thế luôn sáng tạo và ý tưởng được đổi mới liên tục. Với sự nỗ lực của đội ngũ, My House Studio mong muốn rằng khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời với không gian sống có thiết kế tốt nhất và có tính nhân văn, tạo ra được những giá trị cao cho cuộc sống.

3. Dịch Vụ Của My House Studio.

   - My House Studio Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ - Sản Phẩm Hạng Mục Sau:

      + Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư.

      + Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Nhà Phố.

      + Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Biệt Thự.

      + Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Văn Phòng (Officetel), Nhà Hàng.

      + Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Cà Phê, Trà Sữa,...

      + Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Showroom, Cửa Hàng,...

   - Ngoài ra, My House Studio không chỉ thiết kế & thi công nội thất mà còn sản xuất những món đồ rời do chính tay thợ mộc My House Studio làm ra và cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đúng kích thước chuẩn cho từng không gian.

4. Giá Trị Vàng Của My House Studio.

   Uy tín

       Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm hết lòng phục vụ và tư vấn nhiệt tình dù khách hàng ở tại nhà hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty.

   Đối tác

      My House Studio luôn tìm kiếm những nhà cung cấp có chất lượng và nổi tiếng nhất tại thị trường nội thất Việt Nam. Sử dụng những loại gỗ có tính bền lâu, tư vấn kỹ càng ngay từ đầu để tránh trục trặc về sau.

   Cam kết

      Giá trị của My House Studio mang lại cho Quý khách hàng luôn trọn vẹn và chuẩn mực nhất để bạn yên tâm mà chọn lựa chúng tôi.

   Dịch vụ

      Luôn làm những điều tốt nhất cho Quý khách hàng và lắng nghe ý kiến từ phía họ để hoàn thiện cho không gian sống hơn. My House Studio biết rằng 1 giờ của bạn thật sự quý báu nhưng nó sẽ ý nghĩa hơn khi bạn dành riêng 1 giờ trao đổi ý tưởng thiết kế cho tổ ấm của mình một cách thật xinh đẹp, lung linh và sang trọng.

5. Sứ Mệnh Của My House Studio.

We Think

We Design

   Design team chính là trái tim của công ty. Nơi hình thành, phát triển và lưu giữ những cảm xúc trong quá trình thực hiện dự án. Phía sau một dự án đẹp thì nó mang trong mình rất nhiều những trăn trở và suy tư của một người thiết kế. My House Studio không ngừng phát triển chiều sâu lẫn chiều rộng mà còn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống, mang đến cho bạn những thiết kế chuẩn mực, bố trí khoa học và có tính thực tiễn cao.

We Made

   Sau khi hoàn thành bản vẽ, My House Studio tiến hành lập dự toán thi công. Để đảm bảo chi phí thi công được kiểm soát chặt chẽ, My House Studio tiến hành đề xuất vật liệu, màu sắc, chủng loại phụ kiện, vải rèm, giấy dán tường…bắt đầu vào giai đoạn thi công và luôn có giám sát thường trực có mặt tại công trình, để kiểm tra chặt chẽ quy trình và các vướng mắc.

Tại Sao Lại Chọn Chúng Tôi

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế & thi công nội thất nhưng điều lựa chọn quan trọng và cuối cùng vẫn là của khách hàng, người đánh giá những sản phẩm và dịch vụ công tâm nhất.

   Phương châm làm việc đầy tính nhân văn: Lợi ích của khách là trên hết, My House Studio đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất. Nhiều tổ ấm đã và đang được My House Studio kiến tạo.

   Đội ngũ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp: Các kiến trúc sư của My House Studio luôn luôn sáng tạo và cho ra những mẫu thiết kế mới lạ đồng thời đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân dự án.

   Giá thành hợp lý: Không chỉ nổi bật nhờ vào thiết kế ưng ý khách hàng mà báo giá thi công nội thất của My House Studio phù hợp với tình hình tài chính của gia chủ.

   Chính sách bảo hành phù hợp: Các dự án sau khi được chúng tôi thiết kế luôn có chính sách bảo hành chu đáo nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Các chi tiết nội thất đều được bảo hành với thời gian thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.

Thông Tin Liên Hệ My House Studio:

   Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất My House Studio

   Địa Chỉ Văn Phòng:  P.303, Đường 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

   Hotline 24/7: 088 9978 828

THÀNH VIÊN CÔNG TY

088 9978 828