BÀI VIẾT KHÁC

[Tin Tức My House Studio+ ] Villa AD8 - Cuộc sống miền nhiệt đới

Đăng bởi: My House Studio 31/03/2020

Toạ lạc tại ở vị trí đắc địa với cảnh quan bao phủ bởi mảng xanh và tựa lưng ở ngã ba sông lý tưởng, công trình là một chuỗi những trải nghiệm hoà hợp với thiên nhiên nhiệt đới đặc trưng thông qua thiết kế không gian mở.

[Tin Tức My House Studio+ ] Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến Với MY HOUSE STUDIO+ Chương Trình “Nhận Nhà Liền Tay - Rinh Ngay Quà Khủng”

Đăng bởi: My House Studio 16/03/2020

Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến Với MY HOUSE STUDIO+ Chương Trình “Nhận Nhà Liền Tay - Rinh Ngay Quà Khủng” Gửi Đến Quý Gia Chủ. Thời Gian Áp Dụng Bắt Đầu 01/06 - 30/06/2020

[Tin Tức My House Studio+ ] Căn hộ tông đen của anh chàng độc thân với chi phí 250 triệu đồng

Đăng bởi: My House Studio 09/05/2020

Nằm trong một chung cư ở Văn Giang (Hưng Yên), gia chủ sống độc thân đã thiết kế căn hộ với màu đen chủ đạo một cách đầy cá tính và tinh tế.

[Tin Tức My House Studio+ ] Icari House – Nhà hướng biển yên bình

Đăng bởi: My House Studio 03/04/2020

Icari House là dự án trùng tu cải tạo được các NTK tận dụng tối ưu địa thế ven biển thông qua hình thái kiến trúc đơn giản và nhiều thủ pháp trang trí khéo léo.

[Tin Tức My House Studio+ ] Ấm cúng của không gian thoáng đạt

Đăng bởi: My House Studio 03/04/2020

Căn hộ chung cư tại Hà Nội gây ấn tượng bởi ngôn ngữ thiết kế theo phong cách industrial chắc khỏe nhưng vẫn không mất đi sự ấm cúng của một gia đình. Những giải pháp thiết kế hài hòa và tinh tế đã cho ra đời một công trình hoàn toàn thiết phục.

[Tin Tức My House Studio+ ] Apartment X – Không gian nhỏ, sức sống lớn

Đăng bởi: My House Studio 04/04/2020

Không gian nhỏ luôn là bài toán khó nhằn với mọi nhà thiết kế trên thế giới. Với Apartment X, nhóm thiết kế KC Design Studio đã đem đến một sức sống nổi bật, giải pháp thông minh nhưng lại tràn đầy tình cảm.

[Tin Tức My House Studio+ ] Căn hộ Soho – Sức sống rực rỡ trong từng khối màu

Đăng bởi: My House Studio 04/04/2020

Căn hộ Soho là hình mẫu về sự kết hợp đầy sức sống của màu sắc và hình khối đương đại trên tầng cao nơi phố thị tấp nập qua lại, dùng nghệ thuật thị giác để xoa dịu bao căng thẳng sau một ngày làm việc mệt nhoài trở về.

[Tin Tức My House Studio+ ] Chất Zen ngọt ngào xếp gọn trong căn hộ yên bình

Đăng bởi: My House Studio 04/04/2020

Trải nghiệm “thiền” trong không gian sống bắt nguồn từ bài học cảm nhận từng loại vật liệu để từ đó mà thấm nhuần những giá trị cảm xúc trong tâm hồn. Căn hộ mang sắc màu vui tươi có phần lạ lẫm với khái niệm thiền này lại mang trong mình một “Zen” như thế.

[Tin Tức My House Studio+] Tông màu lặng và ngọt ngào giữa căn hộ cổ điển - Citrus Scandi

Đăng bởi: My House Studio 04/04/2020

Tọa lạc tại Stockholm, Thụy Điển, căn hộ cổ điển Citrus Scandi bỏ qua sự táo bạo, bất ngờ mà chọn lựa vẻ ngọt ngào trên phông nền cổ điển làm hình ảnh quyến rũ thị giác lẫn tâm hồn.

088 9978 828