Tổng Quan Dự Án Căn Hộ An Khang

Một căn hộ có thiết kế nội thất đẹp mắt, ấn tượng và hài lòng Quý khách hàng là những điều mà My House Studio đã và đang hướng tới. Quý khách hàng đang tìm một không gian thư giãn và tận hưởng phong cách đẳng cấp thì dự án căn hộ An Khang tọa lạc tại Quận 2 sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó của Gia Chủ. Cùng My House Studio xem qua công trình thực tế căn hộ An Khang bên dưới đây nhé!

Tên dự án: Cao Ốc An Khang
   Vị trí: Đường An Phú, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
   Quy mô dự án: 9633 m2
   Chủ đầu tư: Intresco
   Sản phẩm: chung cư - căn hộ
   Chiều cao tòa nhà: 22 tầng
   Diện tích căn hộ: 90m2 – 206,7 m2
 
Chi Tiết Dự Án Căn Hộ An Khang

   Chủ Đầu Tư:  Phạm Thị Thanh Trà
   Diện Tích Căn Hộ:  105m2
   Vị Trí Công Trình:  Đường An Phú, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
   Diện Tích Thiết Kế:  95m2
 
Phong Cách Thiết Kế Dự Án.

   Thiết kế nội thất căn hộ - chung cư An Khang Quận 2 theo phong cách hiện đại, được thiết kế tỉ mỉ từng đường nét đồng thời có tính sáng tạo mang đến thần thái, cảm xúc và phong cách riêng biệt đến không gian sống của Gia Chủ.

Cao ốc An Khang nằm trong khuôn viên 9.633m2, gồm 2 khối cao ốc 22 tầng và phần đế 4 tầng, là một quần thể khu thương mại, văn phòng, dịch vụ công cộng và 288 căn hộ có diện tích từ 90 đến 206,7 m2.

Với mật độ xây dựng 30%, dự án đã dành nhiều khoảng trống cho cây xanh, sân bãi đậu xe rộng rãi, lối đi nội bộ thoáng đãng, đảm bảo cho mỗi căn hộ có cảnh quan và khoảng không gian thích hợp cho nhu cầu thư giãn và họp mặt gia đình, bạn bè. Xung quanh cao ốc An Khang là hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp khác như The Vista, The Estella, Cantavil… tạo nên một khu đô thị mới sầm uất, hiện đại, văn minh. Những tiện ích như hệ thống Siêu thị Metro, trường học quốc tế, khu TDTT… tại khu vực này càng góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng sống cho cư dân nơi đây.

DỰ ÁN KHÁC

088 9978 828